ตารางคะแนนเดอะแชมป์เปียนชิพ

ทางเข้า เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในไทย แทง

slotxo ฝาก 1 บาท ฟรี 99 บาท ลาสุดฝาก 19 บาท รับ 100 2024

China News Service วันที่ 21 พฤษภาคม ตามรายงานของสำนักข่าวสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่าน ในเวลาท้องถิ่นวันที่ 20 รัฐบาลอิหร่าน รัฐสภา และผู้นำฝ่ายตุลาการได้จัดการประชุมในวันนั้นและตัดสินว่าการเลือกตั้งประธานาธิบดีอิหร่านครั้งใหม่ จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน . .

ตามรายงาน ในกรุงเตหะรานในวันนั้น มุคเบล รองประธานาธิบดีคนแรกของอิหร่าน ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธาน ประธานรัฐสภา Qalibaf และผู้อำนวยการฝ่ายยุติธรรม Ghulam Hussein Mohsinni Jay รวมถึงผู้แทนของรัฐธรรมนูญ สภาผู้ปกครองและกระทรวงมหาดไทยจัดประชุมกำหนดการเลือกตั้งประธานาธิบดีวันที่ 28 มิ.ย.

ตามรายงาน ตามตารางการเลือกตั้งที่กำหนดล่าสุด อิหร่านจะลงทะเบียนผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคมถึง 3 มิถุนายน และดำเนินกิจกรรมรณรงค์ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 27 มิถุนายน

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ตามเวลาท้องถิ่น เฮลิคอปเตอร์ลำหนึ่งที่บรรทุกประธานาธิบดีอิหร่านและเจ้าหน้าที่อาวุโสประสบอุบัติเหตุ เมื่อวันที่ 20 สำนักข่าวอย่างเป็นทางการของอิหร่านและแหล่งข่าวอื่นๆ ยืนยันว่าประธานาธิบดี Raisi ของอิหร่านและเจ้าหน้าที่อาวุโสคนอื่นๆ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ ในวันเดียวกันนั้น อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของประธานาธิบดีไรซี ของอิหร่าน

Leahy ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีในปี 2021 และการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งต่อไปมีกำหนดจะจัดขึ้นในปี 2025 [บรรณาธิการ: หยู เซียว]

siamsport 24 ดูบอลออนไลน์ฟรี ดูบอลสดไม่กระตุก ตลอด 24 ชั่วโมง

work hard eat harder